คนรักสตรอว์เบอร์รี่ต้องมาทางนี้ เดินกินให้อิ่ม ชิมทั้งสวนให้เพลิดเพลินใจกับไร่สตรอว์เบอร์รี่ประเทศเกาหลีใต้

 

                

“อันยองฮาเซโย” สวัสดีวัยรุ่นพุ่งแรงในวันปีใหม่ มีเพื่อนๆคนไหนที่ตอนนี้ยังไม่ได้เก็บกระเป๋าไปเที่ยวช่วงปีใหม่กันอยู่ไหมเอ่ย ถ้าหากกำลังมองหาประเทศที่น่าเที่ยวช่วงนี้ ที่หนาวๆ ที่หิมะ อาหารอร่อย หนุ่มก็หล่อ สาวก็สวยล่ะก็ประเทศเกาหลีใต้นี่ตอบโจทย์เพื่อนๆอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้แอดจึงขอพาเพื่อนๆทุกคนไปเที่ยว และไปเดินเฉี่ยวโอปป้ากันที่ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศที่ถือว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกสายแน่นอนไม่ว่าจะเป็นติ่งเกิร์ลกรุ๊ป หรือสายบอยแบนด์ก็ยังไม่พอ สายช้อป สายเที่ยว สายคาเฟ่ สายกิน หรือสายไหนๆ ที่นี่เขาก็มีให้ครบจบทุกความต้องการ

  

 

 

 

                 ช่วงนี้ได้ข่าวว่าเกาหลีใต้หิมะเริ่มตกแล้วนะเธอ น่าไปสุดๆ ไม่ว่าจะเที่ยวเองหรือไปกับทัวร์งานนี้รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน วันนี้แอดจะไม่ขอพูดถึงเรื่องอะไรทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่ช้อป ที่กินละกันเพราะว่าช่วงนี้แอดอยากกินผลไม้สีแดง ๆ ที่กินแล้วจะมีแรงไม่ใช่น้อยกับสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ ๆ ถ้าใครเคยไปเกาหลีมาแล้วล่ะก็จะรู้ถึงความดีงามของเจ้าสตรอว์เบอร์รี่ลูกนี้อย่างแน่นอน หากว่าเพื่อน ๆ สะดวกแบบไหนลองเลือกดูได้เลยนะ ไม่ว่าจะซื้อตามแผงผลไม้ หรือเดินตามถนนช้อปปิ้งก็มีให้เลือกซื้อมากมาย แต่จะให้ดีก็ต้องไปเลือกชิม เดินเด็ดกินทีละลูกกันถึงถิ่น ถึงฟาร์มกันไปเลยรับรองความฟินในดินแดนแห่งสตรอว์เบอร์รี่เลยจร้า

               ราชินีผลไม้ฤดูหนาวอย่างสตรอว์เบอร์รี่บอกได้เลยว่าฟินมาก เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อมาก เพราะด้วยความสด ลูกใหญ่ รสชาติหวานกรอบ กัดปุ๊ปฉ่ำน้ำ มีความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียวบอกได้เลยว่างานนี้ถ้าไปเที่ยวเกาหลีแล้วไม่หิ้วกลับเอามาฝากคนที่บ้านล่ะก็ ระวังคนที่บ้านโกรธจะไม่รู้ด้วยนะ

 

 

 

               เที่ยวแบบวัยรุ่น วัยมัน กับจุดหมายปลายทางที่คุณเลือกหา อยากทำอะไรก็ได้ทำ อยากไปที่ไหนก็ต้องได้ไป บริการดีมีระดับเข้าถึงทุกความต้องการของคุณ “เพราะเวลาของคุณมีค่ากับเราเสมอ” ท้าให้ลองเที่ยวแบบเท่ๆไปกับเรา BIG DESTINATION BY LEELAWADEE HOLIDAY

 

*พิเศษให้คุณได้บินกับสายการบินที่รักคุณเท่าฟ้าแบบที่เราก็รักคุณ

Big Destination by Leelawadee Holiday

.....................................................................

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 084-639-9222

หรือสามารถ Inbox สอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

 

www.bigdest.com
Line Official : @bigdestination