Big Dest Up Date Trend

Noryangjin Fish Market By...Big Destination

หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ของที่เที่ยว ชิม ช้อป แนะนำที่สุดของตลาดปลาใจกลางเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเดินทางไปสัมผัสประสบการและโลกโลกมุมมองแห่งนักเดินทางใหม่ๆได้ที่นี่...

ล่าฝันที่ มองโกเลีย (Mongolia) BY...Big Destination

มองโกเลียเป็นประเทศในทวีปเอเชียที่มีพรมแดนทางเหนือติดกับประเทศรัสเซีย และทางใต้ติดกับประเทศจีน ที่ซึ่งมีประชากรเพียง 3 ล้านกว่าคน แต่มีพื้นที่ใหญ่กว่าประเทศไทยกว่า 3 เท่า ทำให้ประเทศมองโกเลียเป็นหนึ่ง

ยูเนสโกขึ้นทะเบียน “เมืองพุกาม” เป็นมรดกโลก

องค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) มีมติรับรองขึ้นทะเบียนเมืองพุกาม ของพม่า เป็นแหล่งมรดกโลก นับเป็นเวลาเกือบ 25 ปี หลังจากพม่าเสนอชื่อขึ้นทะเบียนเมืองโบราณแห่งนี้ครั้งแรก

สายปาร์ตี้ออกมา Finns ด้วยกัน !! มาอวดหุ่นสุดว้าว ให้คนทั้งเกาะตาค้างกันไปเลย

เตรียมชุดว่ายน้ำสุดเก๋แล้วไปปาร์ตี้บนเกาะสวรรค์กันดีกว่า บาหลีเมืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามหลากหลายรูปแบบทั้งธรรมชาติ กิจกรรมโดน ๆ และคลับบรรยากาศสุดฟินที่มีให้เราไว้เช็คอิน พร้อมอัพภาพเด็ดสุดเซ็กซี่ ใ

ไปโดดด้วยกันเซ่ !!! กับมหกรรมเทศกาลดนตรีระดับโลก

Electric Daisy Carnival – EDC KOREA 2019 ที่สุดของความแฟนตาซีจาก Las Vegas ที่ตระเวนความสนุกสุดมันไปทั่วโลก คราวนี้มาถึงเอเชียกับประเทศเกาหลีกันแล้ว

เปิดวาร์ปให้วัยรุ่นทุกสายไปเปรี้ยว และเที่ยวที่สิงคโปร์ !! ไปจนหลง....หลงรักนะ ไม่หลงทาง

สิงคโปร์ความสุขใกล้บ้าน ถ่ายภาพสวย เก็บทุกช็อต ไปลงโซเชียลไว้อวดมายเฟรนให้อิจฉา ไปเที่ยวเกาะเล็ก ๆ กับเมืองสิงโตพ่นน้ำที่เต็มไปด้วยสถานที่สุดว้าว ให้คุณไปหลงทาง เอ่ย.....!! หลงรัก จนไม่อยากกลับบ้านกัน

พม่า 5 ที่ห้ามพลาด !!

สายมูเตลูเตรียมขนกระเป๋ายกก๊วนไปท่องนะโม อิติปิโส พาหุง เอาให้ครบจบทุกเรื่อง สายมูเตจ๋าอยู่ไหนจ๊ะ แสดงตัวกันหน่อยจ้า..........

ใจไม่ถึงก็หลบไปเซ่!! สายโดดสายลุยเค้าคุยกันรวมสุดยอดกิจกรรมสุดเสียวที่ท้าความกล้าของคนบ้า ๆ อย่างคุณที่ “นิวซีแลนด์”

ยกก๊วนไปป่วนให้สุดและบุกไปมันกันที่ดินแดนแห่งเมฆสีขาว ไปสัมผัสโลกใบใหม่ สูดอากาศเต็มปอดกับประเทศที่ใช้ตามองแต่ดันอิ่มหัวใจไปกับวิวที่จะทำให้คุณสบายใจที่สุดในสามโลก

CROATIA BY BIG DESTINATION

โครเอเชีย ตั้งอยู่ในโซนยุโรปกลาง เป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และ สถาปัตยกรรมเก่าแก่ ของยุโรป จนได้ขึ้นเป็นมรดกโลกหลายแห่ง ซึ่งสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

HONG KONG BY BIG DESTINATION

วัดในลัทธิเต๋าที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฮ่องกง โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบเซนที่มีความงดงามและสงบเงียบ อีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านไม่ควรพลาด

NEW ZEALAND BY BIG DESTINATION

นิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว ตั้งอยู่ใกล้ขั่วโลกใต้มาก ทำให้มีเวลากลางวันที่ยาวนานกว่ากลางคืน ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอันสวยงาม และ กิจกรรมเอ็กซ์ตรีมมากมาย