Big Dest Up Date Trend

ยูเนสโกขึ้นทะเบียน “เมืองพุกาม” เป็นมรดกโลก

องค์การการศึกษาวิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) มีมติรับรองขึ้นทะเบียนเมืองพุกาม ของพม่า เป็นแหล่งมรดกโลก นับเป็นเวลาเกือบ 25 ปี หลังจากพม่าเสนอชื่อขึ้นทะเบียนเมืองโบราณแห่งนี้ครั้งแรก

สายปาร์ตี้ออกมา Finns ด้วยกัน !! มาอวดหุ่นสุดว้าว ให้คนทั้งเกาะตาค้างกันไปเลย

เตรียมชุดว่ายน้ำสุดเก๋แล้วไปปาร์ตี้บนเกาะสวรรค์กันดีกว่า บาหลีเมืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามหลากหลายรูปแบบทั้งธรรมชาติ กิจกรรมโดน ๆ และคลับบรรยากาศสุดฟินที่มีให้เราไว้เช็คอิน พร้อมอัพภาพเด็ดสุดเซ็กซี่ ใ

ไปโดดด้วยกันเซ่ !!! กับมหกรรมเทศกาลดนตรีระดับโลก

Electric Daisy Carnival – EDC KOREA 2019 ที่สุดของความแฟนตาซีจาก Las Vegas ที่ตระเวนความสนุกสุดมันไปทั่วโลก คราวนี้มาถึงเอเชียกับประเทศเกาหลีกันแล้ว

เปิดวาร์ปให้วัยรุ่นทุกสายไปเปรี้ยว และเที่ยวที่สิงคโปร์ !! ไปจนหลง....หลงรักนะ ไม่หลงทาง

สิงคโปร์ความสุขใกล้บ้าน ถ่ายภาพสวย เก็บทุกช็อต ไปลงโซเชียลไว้อวดมายเฟรนให้อิจฉา ไปเที่ยวเกาะเล็ก ๆ กับเมืองสิงโตพ่นน้ำที่เต็มไปด้วยสถานที่สุดว้าว ให้คุณไปหลงทาง เอ่ย.....!! หลงรัก จนไม่อยากกลับบ้านกัน

พม่า 5 ที่ห้ามพลาด !!

สายมูเตลูเตรียมขนกระเป๋ายกก๊วนไปท่องนะโม อิติปิโส พาหุง เอาให้ครบจบทุกเรื่อง สายมูเตจ๋าอยู่ไหนจ๊ะ แสดงตัวกันหน่อยจ้า..........

ใจไม่ถึงก็หลบไปเซ่!! สายโดดสายลุยเค้าคุยกันรวมสุดยอดกิจกรรมสุดเสียวที่ท้าความกล้าของคนบ้า ๆ อย่างคุณที่ “นิวซีแลนด์”

ยกก๊วนไปป่วนให้สุดและบุกไปมันกันที่ดินแดนแห่งเมฆสีขาว ไปสัมผัสโลกใบใหม่ สูดอากาศเต็มปอดกับประเทศที่ใช้ตามองแต่ดันอิ่มหัวใจไปกับวิวที่จะทำให้คุณสบายใจที่สุดในสามโลก

บาหลีสวรรค์ของสายอัพ อวดความฟินบินไปหาความสุขในแบบที่คนทั้งโลกต้องอิจฉา

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเดินทางสุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ ตะลุยไปกับการเดินทางในเส้นทางสุดตื่นเต้น แบบไม่ซ้ำใคร ที่รอให้ท่านไปสัมผัสด้วยตัวเอง

มาแล้วจ้า !!! พวกเราสาย KPOP เตรียมไปโยกสะโพกสายเอวกับโอป้ากันเถอะ

ไปร่วมแดนซ์ สนุกสุดมันส์ กับ งาน SEOUL MUSIC FESTIVAL ในเดือนกันยายนนี้ ณ ประเทศเกาหลี

เฟี้ยวไม่เฟี้ยวต้องลองดู เดินเที่ยวเวียดนามแบบไม่แคร์โลก

"ไม่ใส่รองเท้าก็เที่ยวเวียดนาม" ในแบบที่แตกต่างไปกับ Bigdestination ที่จะพาไปชมทั้งธรรมชาติ และ สถานที่ท่องเที่ยวแบบชิคๆ เก็บภาพได้ในมุมแปลกตาแบบไม่รู้จบ พร้อมแชร์อวดเพื่อนกันอย่างเต็มที่

SHANGHAI DISNEY LAND ความสนุกที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง

จูงมือหลาน จับมือแฟน ควงแขนเพื่อนไปเที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยงกันที่เซี่ยงไฮ้ กับสวนสนุกที่ใหญ่และดีที่สุด ของ DISNEY LAND โซนเอเชีย

เอาตัวรอดจากเหล่าภูตผีที่แสนน่ากลัว กับเทศกาลสุดพิเศษที่ 1 ปีมีครั้งเดียว

ในงานฮาโลวีน ฮอร์เรอร์ ไนท์ ครั้งที่ 9 ณ Universal Studios Singapore ขอให้คุณได้สนุกสุดมันไปกับการพิชิตความกล้า ท้าความกลัวไปกับสถานที่ที่ร่วมรวมความหลอนไว้อย่างมากมาย

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษแบบคนเท่ๆ ตามรอยหนังดัง “นิวซีแลนด์”

ชื่นชมธรรมชาติและสนุกไปกับกิจกรรมสุดเสียว มากมายบนเกาะแห่งฝัน “นิวซีแลนด์”

เที่ยวที่นี่ฟินเว่อร์ ที่พักสไตล์มองโกเลียท่ามกลางทุ่งหญ้าและขุนเขาที่จะทำให้คุณบอกรักธรรมชาติได้อย่างเต็มปาก

ต้อนรับลมหนาวพาไปว้าวที่มองโกเลีย ประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันงดงามที่หาแบบนี้ไม่ได้แล้ว หากคุณเป็นคนรักธรรมชาติล่ะก็งานนี้ต้องไม่พลาด

NIGHT SYNC YOKOHAMA เทศกาลไฟประดับโชว์แสงสีเสียงกลางเมืองโยโกฮาม่า 2019

เทศกาลไฟประดับกับการแสดงโชว์แสง สี เสียงสุดยิ่งใหญ่ในเขต Shinko, เมืองโยโกฮาม่า จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลน่าเที่ยวของเมืองนี้ในช่วงปลายปี

Princess Wencheng Large Live ความอลังการที่หาได้ในเมืองลาซา ประเทศจีน

สัมผัสความน่าหลงใหล สุดยอดการแสดงโชว์อันยิ่งใหญ่ Princess Wencheng Large Live ประเทศจีน ที่จะทำให้ท่านได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์จีน ผ่านเรื่องเล่าในแบบต่างๆ ไม่น่าเบื่อ และ ประทับใจอย่างที่สุด

5 ที่เที่ยวที่จะทำให้รูปของคุณนั้นเฟี้ยวกว่าใคร เที่ยวที่นี่ที่เดียว “ไต้หวัน”

ตัวเอง.....ไปเที่ยวกับเราไหม งานนี้เที่ยวกระจาย ไต้หวัน เมืองที่ท่องเที่ยวสวยๆ ร่ำรวยความชิค ถ่ายรูปก็ได้ ไปเดินเฉยๆก็ฟิน แถมยังมีของกินอีกเพียบ ที่รอให้ท่านไปลองด้วยตัวเองว่าจะฟินขนาดไหน...

3 ที่สุดออนเซ็นญี่ปุ่นไม่ว่าไปกี่ครั้งก็ต้องร้องว่าา “สุโค่ย”

สัปดาห์นี้เรายังอยู่กันที่ประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่ใคร ๆ ก็อยากไป หากใครไปแล้วก็คงยังต้องอยากไปอีกแน่นอน สัปดาห์ที่แล้วเราพาวัยรุ่นวัยใสไปเล่นสกีท่ามกลางวิวสวย ๆ ที่ตราตรึงใจยิ่งนัก ...

จุดเช็คอิน 3 อันดับที่คนชื่นชอบสกีต้องไป เพราะที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ลานสกี

หนาวนี้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันจะดีนะเธอ !! วันนี้ขอพาทุกคนไปรับลมหนาว ไปว๊าวกับสกีรีสอร์ทสุดสวยกับที่สุดของสกีรีสอร์ทที่ได้รับความนิยม 3 อันดับของญี่ปุ่นที่เราคัดมาให้แล้วอย่างเจ๋ง ...

เสริมดวงรับสิ่งดีๆ เพิ่มพลังชีวิตพิชิตความปัง ไหว้พระ 9 ประเทศสุดยอดแลนด์มาร์คที่มีแต่ “เฮงเฮงเฮง”

วันนี้ขอนำคุณไปท่องโลกแห่งพระธรรมกับ 9 วัดอันศักดิ์สิทธิ์กับประเทศใกล้บ้านเราเอง งานนี้ใครสะดวกแบบไหนก็ไปเลือกกันเลยนะ Let’s Go…

คนรักสตรอว์เบอร์รี่ต้องมาทางนี้ เดินกินให้อิ่ม ชิมทั้งสวนให้เพลิดเพลินใจกับไร่สตรอว์เบอร์รี่ประเทศเกาหลีใต้

“อันยองฮาเซโย” สวัสดีวัยรุ่นพุ่งแรงในวันปีใหม่ มีเพื่อนๆคนไหนที่ตอนนี้ยังไม่ได้เก็บกระเป๋าไปเที่ยวช่วงปีใหม่กันอยู่ไหมเอ่ย ถ้าหากกำลังมองหาประเทศที่น่าเที่ยวช่วงนี้ ที่หนาวๆ ที่หิมะ ไปกันที่....