Big Dest Up Date Trend

ปลุกความกล้าไปเที่ยวแบบเท่ๆ เพิ่มเติมประสบการณ์ความบ้าไปกับหนังดังที่หมู่บ้านคนแคระ ของชาวฮอบบิท ประเทศนิวซีแลนด์

เที่ยวแบบเท่ ๆ วันนี้ไปกับหมู่บ้านของชาวฮอบบิท สัมผัสประสบการณ์ เบื้องหลังของสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไตรภาคีฟอร์มยักษ์ เรื่อง เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ และ เดอะ ฮอบบิท....

สาวกความเร็วไม่ควรพลาดกับงาน Formula 1 ในประเทศสิงคโปร์งานนี้หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

Formula 1 ครั้งนี้จะระเบิดความมันกันในวันที่ 18 – 20 กันยายน 2563 ท่านสามารถจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ หากใครที่เป็นสาวก F1 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า

ท้าไหวพริบ พิชิต Escape Game ที่ประเทศฝรั่งเศส

ร่วมไขปริศนาที่คุณคาดไม่ถึง หลบหนีออกจากห้องในสถานการณ์สุดเร้าใจกับเบาะแส คำใบ้ และบททดสอบ ที่จะวัดกึ๋น ไหวพริบและสติปัญญาของคุณกับเหล่าเพื่อนๆใน Escape Game

GREAT OCEAN ROAD ความสวยงามแบบนี้อยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ ณ ประเทสออสเตรเลีย

เที่ยวออสเตรเลีย กับบความสวยงามของธรรมชาติที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม เที่ยวแบบวัยรุ่น หาประสบการณ์กับสิ่งใหม่ๆ ในรูปแบบที่เป็นตัวคุณ...

ตื่นเต้นไปกับกีฬาสุดเอ็กส์ตรีม โต้คลื่นหาดกูต้า

บาหลี เกาะแสนสวยในประเทศอินโอนีเชีย ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ ทะเล หรือภูเขา ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยวัฒนธรรมอันน่าทึ่ง ถือว่าเป็นเกาะที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

ชิงช้ายักษ์ อันโด่งดัง "BALI SWING" บาหลีสวิง ที่ทั้งสูง ทั้งเสียว ณ หมู่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

ไหนใครที่ชอบความท้าทาย เที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่าไม่ควรพลาด กับ BALI SWING กิจกรรมที่จะพาท่านนั่งชิงช้าสุดหวาดเสียว ปลดปล่อยตัวเองจากความกลัว พร้อมกับสัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของเกาะบาหลี

เที่ยวนิวซีแลนด์ชิมของดีของเด็ดกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต

เที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่เต็มไปด้วยความสาวยงามของธรรมชาติ แต่นอกจากสถานที่เที่ยวแล้ว ของเด็ดๆก็ต้องไปลอง! อย่างเช่นเจ้าเบอร์เกอร์ยักษ์ร้านนี้เลย Fergburger ณ เมืองควีนส์ทาวน์

หนึ่งประสบการณ์ชีวิตกับการขี่อูฐท่องทะเลทราย

ท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ กับการ ขี่อูฐท่องกลางทะเลทราย ณ ภูเขาหมิงซาซาน ประเทศจีน สัมผัสความงามของทะเลทรายที่มีถึง 5 สี !! คือ แดง, เหลือง, เขียว, ขาว, ดำ เที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครกับเรา...

เที่ยวตามรอยซีรี่ส์ดัง

ตอกย้ำความฟิน เที่ยวตามรอยสหายผู้กองรีและยุนเซรีบินไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์จากซีรี่ส์เรื่องโปรดของใครหลายๆคน " Crash Landing on You "

ROOFTOP BAR ตามรอยซีรีส์ดัง

รวม Rooftop Bar สุดฮอต ตามรอยซีรี่ส์ดัง "Itaewon Class" บาร์ชิลๆ ที่จะทำให้คุณและผองเพื่อนผ่อนคลายในบรรยากาศค่ำคืน...

สาระน่ารู้ของหอไอเฟล ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ประวัติ ความเป็นมา สาระน่ารู้่ของหอไอเฟล แลนด์มาร์คท่องเที่ยวของกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส...

Noryangjin Fish Market By...Big Destination

หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่ของที่เที่ยว ชิม ช้อป แนะนำที่สุดของตลาดปลาใจกลางเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเดินทางไปสัมผัสประสบการและโลกโลกมุมมองแห่งนักเดินทางใหม่ๆได้ที่นี่...

ล่าฝันที่ มองโกเลีย (Mongolia) BY...Big Destination

มองโกเลียเป็นประเทศในทวีปเอเชียที่มีพรมแดนทางเหนือติดกับประเทศรัสเซีย และทางใต้ติดกับประเทศจีน ที่ซึ่งมีประชากรเพียง 3 ล้านกว่าคน แต่มีพื้นที่ใหญ่กว่าประเทศไทยกว่า 3 เท่า ทำให้ประเทศมองโกเลียเป็นหนึ่ง

CROATIA BY BIG DESTINATION

โครเอเชีย ตั้งอยู่ในโซนยุโรปกลาง เป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และ สถาปัตยกรรมเก่าแก่ ของยุโรป จนได้ขึ้นเป็นมรดกโลกหลายแห่ง ซึ่งสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

HONG KONG BY BIG DESTINATION

วัดในลัทธิเต๋าที่มีชื่อเสียงของฮ่องกง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฮ่องกง โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบเซนที่มีความงดงามและสงบเงียบ อีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านไม่ควรพลาด

NEW ZEALAND BY BIG DESTINATION

นิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว ตั้งอยู่ใกล้ขั่วโลกใต้มาก ทำให้มีเวลากลางวันที่ยาวนานกว่ากลางคืน ประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ เต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอันสวยงาม และ กิจกรรมเอ็กซ์ตรีมมากมาย